1
Bạn cần hỗ trợ?

Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình “Kết nối yêu thương – Tình thương cho em” tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ, tiếp sức đến trường cho các em học sinh trong năm học 2019 – 2020, vào ngày 22/12/2019, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương – Tình thương cho em” – trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Nguyễn Du – TP. Bà Rịa. Ngày 17/12 vừa qua, Quỹ đã trao 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho 20 học sinh trường tiểu học Phước Tân – huyện Xuyên Mộc. Tổng số tiền trao học bổng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là 20 triệu đồng.

Trước đó, Công ty đã triển khai chương trình “Chào năm học mới tươi đẹp” – trao học bổng, quà và dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 23 tỉnh thành gồm: Vĩnh Phúc, Thừa Thiên – Huế, Quảng Ngãi, Phú Yên, Lâm Đồng, Đắk Nông, Bắc Giang, Lào Cai, Tuyên Quang, Hà Nội, Bắc Kạn, Điện Biên, Thái Bình, Gia Lai, Nam Định, An Giang, Vĩnh Long, Long An, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh. Chương trình sẽ tiếp tục được nhân rộng tại nhiều địa phương khác trên quy mô cả nước với tổng số tiền dự kiến lên đến hơn 750 triệu đồng cho 1.500 học sinh.

Đặc biệt, năm 2019 là một năm đầy năng động của Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp với những chương trình và hoạt động cộng đồng nổi bật, đóng góp hơn 8 tỷ đồng, giúp hơn 22.000 người dân hưởng lợi, trong đó có 7 chương trình hiến máu nhân đạo với 1.102 đơn vị máu được hiến tặng, 5 công trình nước sạch và nhà vệ sinh học đường, 39 công trình và hệ thống lọc nước uống sạch, 1 hệ thống nội soi Tai-Mũi-Họng cho bệnh viện phục vụ gần 1.000 bệnh nhân khu vực miền núi, 500 bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt, 8.100 phần quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, chia sẻ: “Thấm nhuần triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn xem trách nhiệm với cộng đồng, xã hội là mục tiêu để phát triển triển bền vững. Đặc biệt, công ty luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước, ở những địa phương đang gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi có mặt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để trao 40 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Bà Rịa và huyện Xuyên Mộc. Chúng tôi mong các em hãy phấn đấu vượt khó để học tập thật tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và giúp ích cho xã hội mai sau”.

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 30 tỷ đồng như chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, dự án nước uống sạch cho học sinh và giáo viên, chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ miền Trung, xây cầu nông thôn, hiến máu nhân đạo…

Đặc biệt, hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng trong năm 2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã chính thức phát động gây quỹ cho chương trình hỗ trợ cộng đồng “Kết nối triệu yêu thương”. Theo đó, với mỗi Hợp đồng bảo hiểm được nộp và phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 1/7/2019 đến hết ngày 31/12/2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam sẽ đóng góp 10.000 đồng để gây quỹ và triển khai các chương trình hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng như chương trình trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và xây nhà tình thương cho các hộ gia đình khó khăn.

Thông điệp “Kết nối triệu yêu thương” sẽ được Công ty tiếp tục lan toả đến khách hàng và cộng đồng thông qua các chương trình và hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn và tương lai tươi sáng cho người dân Việt Nam.

0978.815.258

Contact Me on Zalo